Các nghệ sĩ Hàn Quốc vượt trội trong bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng hàng đầu tại Milan Fashion Week và New York Fashion Week.

Thời gian vừa qua, các sự kiện thời trang hàng đầu thế giới thu hút sự quan tâm của người hâm mộ toàn cầu. Bên cạnh những gương mặt nổi trội trong giới thời trang, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng được chú ý mạnh mẽ. 

Báo cáo của Lefty đã công bố những người có sức ảnh hưởng nhất tại Milan Fashion Week và New York Fashion Week. Theo đó, bảng xếp hạng đưa ra 10 cái tên/tài khoản có sức ảnh hưởng cao nhất tại hai tuần lễ thời trang vừa qua.

Số liệu dựa trên chỉ số EMV – Earned Media Value (giá trị truyền thông mà nghệ sĩ đem lại cho thương hiệu).

Lee Min Ho có sức ảnh hưởng lớn tại Milan và New York Fashion Week. Ảnh: CMH

Top 10 EMV tại Milan Fashion Week Womenswear SS23:

1. Lee Min Ho 

2. Kim Kardashian 

3. Chiara Ferragni 

4. IU 

5. Bella Hadid 

6. Jaehyun

7. Sana

8. Davika Hoorne

9. Chaeyoung 

10. Song Kang 

Top 10 EMV tại New York Fashion Week Womenswear SS23:

1. Lee Min Ho

2. Kim Kardashian 

3. Jeno 

4. Shawn Mendes 

5. Conan Gray 

6. Seulgi 

7. Vogue 

8. Danna Paola

9. Kourtney Kardashian Barker 

10. Natalia Dyer 

Thông qua hai bảng xếp hạng trên, công chúng không khỏi bất ngờ trước độ nổi tiếng của nam diễn viên Lee Min Ho. Trong nhiều năm qua, nam chính “Vườn sao băng” luôn là gương mặt được quan tầm hàng đầu tại Hàn Quốc cũng như quốc tế. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của IU, Jaehyun (NCT), Jeno (NCT), Seulgi (Red Velvet), Sân (TWICE)… cũng là minh chứng cho việc các sao Hàn đang tạo được mức độ ảnh hưởng của mình trong làng thời trang thế giới.

 

MINH PHONG

laodong.vn