Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2022, bên cạnh điểm nhấn là các mẫu điện thoại gập, Samsung còn cho ra mắt tai nghe không dây Galaxy Buds 2 Pro.

Samsung vừa giới thiệu tai nghe Galaxy Buds 2 Pro mới nhất của mình tại sự kiện ra mắt Galaxy Unpacked 2022. Sản phẩm hiện đã có sẵn để đặt trước ngay từ bây giờ, dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 26.8 cùng giá bán 229,99 USD (tương đương hơn 7 triệu đồng).

Công ty công nghệ đến từ Hàn Quốc mô tả tai nghe này là sản phẩm hàng đầu trong phân khúc, đồng thời cho biết chúng sẽ mang đến cho người dùng khả năng truyền tải âm thanh không dây cực kỳ sống động.

Mẫu tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 Pro với nhiều màu sắc và khả năng chống ồn chủ động được cho là sẽ thách thức Airpods của Apple. Ảnh: AFP

Tai nghe không dây mới của Samsung có thiết kế mới nhỏ gọn, thích hợp để sử dụng ở nhà hoặc khi di chuyển trên đường. Theo Samsung, chúng nhỏ hơn 15% so với phiên bản tiền nhiệm và có thiết kế chắc chắn để người dùng có thể sử dụng trong quá trình tập luyện thể thao.

Tai nghe Galaxy Buds 2 còn được hỗ trợ âm thanh Hi-Fi 24-bit, cung cấp dải động cao để cải thiện trải nghiệm nghe, cũng như có một loa 2 chiều đồng trục mới giúp âm thanh phong phú hơn. Công nghệ khử tiếng ồn chủ động của Galaxy Bud 2 Pro cũng đảm bảo người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại trên chúng mà không bị tiếng ồn bên ngoài làm gián đoạn.

Cuối cùng, Samsung đã mang đến cho sản phẩm của mình khả năng tự động chuyển kết nối nhanh chóng giữa các thiết bị di động khác của hãng như máy tính bảng, điện thoại hoặc TV, tương tự như chức năng chuyển kết nối của Airpods.

Hiện tại, tai nghe không dây Galaxy Buds 2 Pro đã có sẵn với ba màu, tương đồng với các mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mà Samsung vừa giới thiệu, bao gồm xám, trắng và tím bora.

 

 

 

ANH VŨ

https://laodong.vn/cong-nghe/samsung-ra-mat-galaxy-buds-2-pro-doi-thu-moi-cua-airpods-1079780.ldo