Thế hệ smartphone tiếp theo của Samsung, Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ được trang bị cảm biến camera khủng 200MP. 

Samsung sắp sửa ra mắt Galaxy S23 Ultra với cảm biến camera 200MP. Ảnh: CMH

Mới đây, trong một video concept mới của Technizo đã giới thiệu mô-đun camera với cảm biến lên đến 200MP trên mẫu điện thoại Galaxy S23 Ultra sắp sửa được ra mắt của Samsung.

Được biết, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến Isocell HP1, cảm biến ảnh đầu tiên cho smartphone có độ phân giải 200MP. Isocell HP1 có khả năng chụp ảnh phóng to và cắt ảnh không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ngoài ra còn có thể quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

Hơn nữa, với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý như Qualcomm Snapdragon 8 dành cho Isocell HP1, Galaxy S23 Ultra được dự đoán sẽ là smartphone chụp ảnh hàng đầu với những bức ảnh cực kỳ chất lượng.

Concept Galaxy S23 Ultra kèm bút S Pen. Ảnh: CMH

Trong khi đó, hai mẫu máy khác trong dòng Galaxy S-series là  Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus dự kiến ​​sẽ sử dụng cảm biến camera chính 108MP.

Tất cả các mẫu máy thuộc dòng flagship của Samsung sắp ra mắt, Galaxy S-series sẽ được trang bị nhiều ống kính trên mô-đun camera sau.

Theo các thông tin bị rò rỉ đến thời điểm hiện tại, được biết dòng Galaxy S23 sắp ra mắt của Samsung sẽ sử dụng màn hình LTPO với tốc độ làm mới thích ứng từ 10Hz đến 120Hz. Tùy từng khu vực, các flagship này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 2 hoặc chipset hàng đầu Exynos của riêng Samsung.

Galaxy S-series mới cũng sẽ được trang bị modem Qualcomm X70 5G giúp tăng cường khả năng kết nối. Về phần mềm, Galaxy S thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng giao diện người dùng One UI15 và chạy hệ điều hành mới nhất là Android 13. 

 

 

DIỄM QUỲNH

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/samsung-sap-ra-mat-dien-thoai-galaxy-s23-ultra-voi-camera-khung-200mp-1055235.ldo