Theo một số thông tin rò rỉ, mẫu điện thoại Xcover 6 Pro sắp được ra mắt của Samsung có khả năng tháo rời pin khỏi thân máy. 

Mẫu máy Samsung Galaxy XCover 6 Pro có thể tháo rời pin. Ảnh chụp màn hình

Samsung sẽ giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Galaxy Xcover 6 Pro và tablet Tab Active 4 Pro vào ngày 13.7 tới.

Theo một số nguồn tin, có khả năng mẫu máy Xcover 6 Pro sẽ có thiết kế khác với các mẫu Galaxy thông thường của Samsung. Cụ thể, Xcover 6 Pro sẽ có khả năng mở nắp lưng và có thể tháo rời pin. 

Theo danh sách gần đây của Google Play Console, thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 778G. Nếu thông tin này chính xác, Galaxy XCover 6 Pro sẽ là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất với phần pin có thể tháo rời. 

Bên cạnh đó, Galaxy XCover 6 Pro được trang bị cổng USB-C ở dưới cùng và giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phần bên trên máy, nút nguồn với hệ thống bảo mật quét dấu vân tay ở cạnh bên, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD. 

Thiết bị có thể sẽ hỗ trợ các tính năng như chế độ chụp Single Take, quay video siêu chống rung cùng chế độ Samsung Dex. 

Galaxy XCover 6 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,6 inch FHD + 120Hz, thiết lập camera sau 50MP + 8MP, camera selfie 13MP, khả năng chống nước IP68 và pin có thể tháo rời với dung lượng 4.050mAh. Sản phẩm cũng được cho là có 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

 

 

DIỄM QUỲNH

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/samsung-se-phat-trien-dien-thoai-thong-minh-co-the-thao-roi-pin-1062457.ldo