Samsung dường như sẽ tăng giá hai mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

Samsung sẽ thay đổi giá của các thiết bị màn hình gập sắp ra mắt? Ảnh chụp màn hình

Chỉ còn hai tuần nữa là Samsung chính thức ra mắt thế hệ Galaxy Z có thể gập lại tiếp theo của mình – Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4. Thông số kỹ thuật, thay đổi thiết kế và màu sắc lạ mắt là một số cải tiến mà các tín đồ yêu công nghệ đang mong đợi.

Tuy nhiên, theo Phonearena, Samsung sẽ ra mắt hai sản phẩm đó với một mức giá rất cao. Mặc dù, Z Flip 4 và Z Fold 4 chưa bao giờ là những thiết bị có giá cả phải chăng, nhưng thậm chí lần này, chúng có thể còn chạm tới mức giá đắt hơn.

Theo 9to5 Google, cả hai thiết bị có thể gập lại được thiết lập để có sự điều chỉnh về giá. Suy đoán này dựa trên việc một nhà bán lẻ đã niêm yết giá của Galaxy Z Fold 4 trước khi nó được phát hành. Mẫu cơ bản có thể rao bán với giá khoảng 1900 USD, trong khi tùy chọn bộ nhớ 512 GB có giá 2021 USD, tuy nhiên, đây chỉ là những con số sơ bộ. 

Điều này có nghĩa là mẫu cơ bản của điện thoại Galaxy Z Fold 4 có thể đắt hơn khoảng 153 USD so với phiên bản tiền nhiệm khi ra mắt. Điều này đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược giảm giá của Samsung trong những tháng qua với nỗ lực làm cho Fold có giá cả phải chăng hơn.

Ngoài ra, 9to5 Google cho biết thêm rằng đối với Galaxy Z Flip 4, mức tăng giá sẽ ít hơn đáng kể. Theo Pricebaba, mẫu cơ bản của Flip 4 sẽ có giá khoảng 1.102 USD, hoặc cao hơn khoảng 31 USD so với mẫu tiền nhiệm của nó. Cũng có khả năng việc tăng giá sẽ chỉ diễn ra ở châu Âu, do sự sụt giảm của đồng tiền chung trong vài tháng qua. 

Người dùng có thể pre-order để nhận giá ưu đãi. Ảnh chụp màn hình.

Ngoài ra, theo Phonearena, người dùng có thể đặt trước hai sản phẩm mới nhất đến từ công ty Hàn Quốc, họ sẽ được giảm 200 USD. Những chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ chính thức trình làng vào ngày 10 tháng 8, cùng với dòng Galaxy Watch 5 thế hệ tiếp theo. Hai điện thoại sẽ có Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ 1 mới nhất và tốt nhất.

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/se-co-su-thay-doi-gia-cua-samsung-galaxy-z-fold-4-va-galaxy-z-flip-4-1073191.ldo