Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ về Apple Watch Pro sắp ra mắt với nhiều tính năng mới cùng với iPhone 14 và Watch Series 8. 

Thiết kế và phần cứng

Hiện tại, Apple Watch Series 7 đã có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét và có thể ngâm trong thời gian kéo dài khoảng 1 ngày.

Nhưng có vẻ, gã khổng lồ công nghệ vẫn chưa hài lòng với dòng Apple Watch thông thường vì chúng không thể thu hút các vận động viên, thợ lặn như dòng đồng hồ thể thao của Garmin. 

Apple Watch Pro sẽ ra mắt cùng iPhone 14 và Apple Watch Series 8. Ảnh chụp màn hình

Theo các báo cáo trước đây, Apple Watch Pro dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn đồng hồ thông thường khoảng 7% và khả năng chống va đập hiệu quả. Vỏ của chúng có thể được làm bằng titan và vẫn giữ nguyên hình dạng chữ nhật đặc trưng. 

Ngoài ra, Watch Pro cũng sẽ cung cấp thời lượng pin lâu hơn, đây là một khía cạnh quan trọng nếu Apple muốn thu hút những người đam mê thể thao ngoài trời. Một báo cáo khác cũng cho rằng, Watch Pro có thể hoạt động trong nhiều ngày chỉ với 1 lần sạc khi để ở chế độ năng lượng thấp. 

Phần mềm

Mark Gurman suy đoán, Apple có thể sẽ thêm chế độ thể thao bổ sung và các tùy chọn theo dõi thể dục. Hệ điều hành sẽ giống với Apple Watch Series 8 – WatchOS 9.

Dự kiến, Apple Watch Pro sẽ có nhiều tính năng mới và đặc biệt. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, tính năng nổi bật Apple Thuốc cũng sẽ có mặt trên Watch Pro. Đây là tùy chọn mới trong ứng dụng Sức khỏe, cho phép người dùng theo dõi các loại thuốc, vitamin, chất bổ sung của mình bằng việc tạo danh sách thuốc, thiết lập lịch trình và lời nhắc. 

WatchOS 9 cũng mang đến các bản cập nhật cho ứng dụng luyện tập, theo dõi giấc ngủ tốt hơn. 

Giá cả của dòng sản phẩm mới

Apple có thể sẽ định giá Watch Pro cao hơn so với dòng Watch Editions với giá khoảng 1.000 USD.

So với các mẫu đồng hồ hàng đầu từ Polar và Garmin chỉ có giá khoảng 500 USD, Apple nếu muốn thu hút người dùng chi 1.000 USD cho một chiếc đồng hồ thì cần cung cấp các tính năng thực sự đặc biệt và thiết kế mới. 

 

 

BẠCH DƯƠNG – (THEO DIGITALTRENDS)

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/apple-chuan-bi-ra-mat-apple-watch-pro-cung-voi-iphone-14-1073106.ldo