Seohyun (SNSD) có màn lột xác ngoạn mục trong phim “Love and Leashes”. Ảnh: Xinhua

Em út nhóm nhạc nữ đình đám SNSD – Seohyun gây chú ý với người xem khi tham gia vào trong dự án phim “Love and Leashes”.

Sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Seohyun cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh với một hình tượng hoàn toàn khác.

Nội dung phim “Love and Leashes” xoay quanh mối tình giữa người đàn ông hoàn hảo trong mắt chị em phụ nữ Ji Hoo (Lee Jun Young đóng) và nữ nhân viên PR cá tính nhưng nổi loạn tên Ji Woo (Seohyun đảm nhận).

Việc đảm nhận vai Ji Woo là sự trải nghiệm mới lạ và mang đến không ít sự hứng thú cho chính Seohyun. Sau những vai diễn được đánh giá là nhạt nhòa, Seohyun dành nhiều tâm sức cho vai diễn tưởng đơn giản nhưng lại khá “khó nhằn”.

Seohyun đang có nhiều cơ hội rộng mở trong lĩnh vực phim ảnh. Ảnh: Xinhua

Đặc biệt, với một đề tài mang tính gợi mở khi đề cập đến vấn đề tình dục của giới trẻ, nữ nghệ sĩ trẻ Seohyun thừa nhận, bản thân gặp khá nhiều áp lực cũng như đắn đo, cân nhắc trước khi nhận lời tham gia. Tuy nhiên, Seohyun cũng thừa nhận, sẽ rất tiếc nuối nếu bỏ lỡ cơ hội góp mạt trong “Love and Leashes”.  

Sau khi phim được công chiếu trên Netflix, rất nhiều người hâm mộ dành “lời khen có cánh” cho Seohyun và cho rằng, đây là vai diễn mang đến sự đột phá lớn trong lĩnh vực phim ảnh của nữ nghệ sĩ.  

Cuối năm 2017, giọng ca “Don’t Say No” thông báo ngừng hợp tác với công ty quan lý SM Entertainment và thử sức dưới vai trò diễn viên. Không có sự hỗ trợ của công ty chủ quản, Seohyun gặp nhiều khó khăn khi phải tự lực mọi thứ. Cô chia sẻ rằng, mình có đôi lao đao khi trực tiếp giải quyết từ những việc nhỏ nhất nhưng vui vì học được sự tự lập, không cần dựa dẫm vào ai.

Seohyun cũng may mắn ngay khi chuyển sang thị trường phim ảnh đã có cơ hội được góp mặt trong loạt dự án phim đình đám như “Personal Life”, “Hello Dracula”, “Time”… Nhưng người đẹp vẫn chưa tạo nhiều dấu ấn và fan hâm mộ chỉ nhớ đến Seohyun là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc – SNSD. Vì thế, với bộ phim “Love and Leashes”, Seohyun kỳ vọng sẽ thể hiện được khả năng và được khán giả biết đến nhiều hơn trong vai trò diễn viên.

“Khi là ca sĩ, tôi không có nhiều cơ hội thể hiện cảm xúc nhưng trong diễn xuất, lại cần đến sự sáng tạo dựa trên trải nghiệm, điều này đã cho tôi được bộc lộ cảm xúc của mình một cách chân thực hơn” – Seohyun cho hay.

Cựu thành viên của nhóm SNSD cũng khẳng định, cô đang cố gắng học cách hoàn thiện bản thân hơn là bởi, “Lúc mời vào nghề trẻ, tầm nhìn của tôi còn hạn hẹp. Tôi chỉ cắm đầu lao về phía trước. Hiện tôi lại nghĩ rằng, nếu chỉ nhìn vào một điểm mà tiến lên, mình có thể bỏ lỡ nhiều điều quý giá xung quanh”.

 

HẢI LONG
Theo LĐO