Lee Jin Wook tiết lộ, anh sẽ có nhiều “đất” diễn hơn ở mùa 3 phim “Sweet Home” (Thế giới ma quái).

Cảnh quay Lee Jin Wook yêu thích trong phim “Sweet Home 2”. Ảnh: Nhà sản xuất
Đầu tháng 12 vừa qua, mùa 2 series phim kinh dị “Sweet Home” đã lên sóng, nhưng câu chuyện phim sẽ được tiếp nối với mùa 3, được phát hành vào hè năm 2024. Trong dự án này, cùng với dàn sao trẻ Song Kang, Lee Do Hyun, Go Min Si, Go Yoon Jung… Lee Jin Wook là ngôi sao được chú ý.
Trong mùa 1, anh đóng vai Lee Jin Wook – tên côn đồ đầy vết sẹo, người luôn bình tĩnh đến kì lạ với quá khứ bí ẩn. Ở mùa 2, tài tử đảm nhận 2 vai diễn cùng lúc – đó là Pyeon Sang Wook và Jeong Yi Myeong – quái vật đang chiếm giữ cơ thể anh ta.
Chia sẻ về tác phẩm, Lee Jin Wook thú nhận, anh là một “fan cuồng” của phim hoạt hình và phim kinh dị, sinh tồn, thế nên anh cảm thấy tự hào và thích cách bản thân đóng vai vừa là người vừa là quái vật.
Theo đó, khi việc quay mùa 2 và 3 hoàn tất vào đầu năm nay, nam diễn viên biết được việc thời lượng xuất hiện của mình trong mùa 2 sẽ ngắn hơn dự kiến.
“Tất nhiên tôi luôn nghĩ rằng có nhiều phần hơn trong tính cách của nhân vật mà tôi đảm nhận. Tôi ước gì anh ấy xuất hiện nhiều hơn trong mỗi tập phim. Nhưng có một điều chắc chắn là sẽ có nhiều “đất” cho tôi hơn trong mùa thứ 3. Cốt truyện đã được dự định như vậy”.
Đáng nói, để nhập vai Jeong Yi Myeong (nhân vật Kim Sung Cheol thể hiện trong mùa 1) trong cơ thể Pyeon Sang Wook, Lee Jin Wook cho biết, anh nghĩ sẽ không tự nhiên nếu bản thân cứ hành động giống Yi Myeong – từ giọng nói, biểu cảm…

Tài tử Hàn nỗ lực khắc họa nhân vật của mình trên màn ảnh. Ảnh: Nhà sản xuất“Đó là lí do tôi đã gọi cho Kim Sung Cheol và nhờ cậu ấy đọc vài dòng kịch bản trong thời gian đầu quay phim để hiểu đây là loại nhân vật nào. Sau đó tôi tập trung khắc họa Sang Wook – người bị Yi Myeong chiếm giữ”.

Theo The Korea Herald, nhờ sự hết mình với vai diễn, tài tử 42 tuổi nhận về phản hồi tích cực từ khán giả. Cá nhân Lee Jin Wook cũng hạnh phúc khi vai diễn thử thách đầu tiên trong sự nghiệp lại được người xem đón nhận.

Tiết lộ thêm cùng truyền thông, nam diễn viên cho biết, cảnh yêu thích của anh trong mùa 2 là cuộc đối đầu giữa Sang Wook và đối thủ Hyun Soo (Song Kang).

“Tôi tin rằng, không chỉ cảnh quay này, mà khi các bạn xem “Sweet Home”, các bạn sẽ nhận thấy, tác phẩm không chỉ nói về những con quái vật đe dọa con người. Đôi khi, chính con người còn giống quái vật và tàn ác hơn cả quái vật” – anh nói.

Cũng theo Lee Jin Wook, thể loại kinh dị, sinh tồn, hành động vô cùng thú vị khi quay. “Thực ra tôi chỉ là một người bình thường, không thể ngọt ngào và lãng mạn như các nhân vật của tôi trong các bộ phim lãng mạn và tình cảm.

Cá nhân tôi là người có phần khô khan nên đôi lúc, tôi thậm chí còn “rùng mình” khi nghĩ đến việc diễn kiểu nhân vật đó. Nhưng bây giờ tôi hiểu nhu cầu của khán giả – những người để lại những bình luận “tuyệt vọng” trên Instagram của tôi với hi vọng tôi sẽ thực hiện nhiều bộ phim tình cảm hơn.

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm diễn viên và trải qua nhiều chuyện khác nhau, giờ tôi nghĩ mình có thể thể hiện các nhân vật trong những câu chuyện tình yêu đau lòng” – anh nói.

 

 

 

 

 

 

AN NHIÊN

Laodong.vn