7 thành viên Baby Monster nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc, khả năng trình diễn trong MV trình diễn “Like that”.

Sau thành công từ MV vũ đạo “Like that”, YG Entertaiment tiếp tục cho ra mắt MV trình diễn của 7 thành viên Baby Monster với ca khúc đặc biệt này.

Trong trang phục tông trắng làm chủ đạo, 7 thành viên khoe triệt để sắc vóc cùng những động tác vũ đạo dứt khoát. Nhan sắc của các thành viên Baby Monster một lần nữa trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

Đặc biệt, nhiều khán giả khen ngợi YG Entertaiment vì các góc quay cận mặt giúp các thành viên khoe gương mặt “không góc chết”.

7 thành viên Baby Monster xuất hiện “không góc chết” trong sản phẩm mới. Ảnh: Chụp màn hình.

Nhiều người cũng tỏ ra vui mừng khi dường như YG Entertaiment đã lắng nghe lời thỉnh cầu của fan, để nhóm nhạc Baby Monster xuất hiện nhiều hơn với các sản phẩm mới.

Sắp tới, nhóm nhạc Baby Monster cũng có lịch trình quảng bá “Like that” trên sân khấu “Mcount down” vào ngày 18.6 tới đây. Trước đó nhà sản xuất điều hành Yang Hyun Suk tiết lộ, Baby Monster sẽ tái xuất với một đĩa đơn mới vào đầu tháng 7.

Hiện, các cô gái cũng đang bận rộn với chuỗi sự kiện giao lưu với người hâm mộ châu Á mang tên “See You There”. Sau khi hoàn thành các đêm giao lưu ở Nhật Bản, Jakarta (Indonesia), nhóm sẽ tới Singapore, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Bangkok (Thái Lan).

 

Thái Anh,

Laodong.vn