Nam tài tử The Rock lọt Top ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất năm 2021. Ảnh: Xinhua

Nam diễn viên nổi tiếng The Rock (Dwayne Johnson) vừa được Forbes bình chọn vào Top 10 ngôi sao Hollywood kiếm tiền nhiều nhất năm 2021.

Mặc dù công việc gặp ảnh hưởng không ít vì dịch bệnh nhưng không vì thế mà The Rock giảm đi thu nhập mà ngược lại, năm 2021, nam tài tử không ngừng nỗ lực và đạt tổng doanh thu khoảng 270 triệu USD.

Bên cạnh cái tên The Rock, danh sách bình chọn của Forbes còn xuất hiện tên tuổi đình đám showbiz thế giới gồm Peter Jackson (580 triệu USD), Bruce Springsteen (435 triệu USD), Jay-Z (340 triệu USD), Kanye West (235 triệu USD), Matt Stone và Trey Parker (210 triệu USD), Paul Simon (200 triệu USD), Tyler Perry (165 triệu USD), Ryan Tedder (160 triệu USD) và Bob Dylan (130 triệu USD). 

The Rock gây ấn tượng khi tham gia series phim “Fast & Furious”. Ảnh: Xinhua

Theo tiết lộ từ nam tài tử The Rock, ngoài phim ảnh, nguồn thu nhập của anh phần lớn đến từ các dự án kinh doanh. Nam nghệ sĩ được cho là có đầu óc nhạy bén khi có đầu tư vào nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, tài chính…

The Rock cũng thừa nhận, năm vừa qua một số bộ phim của mình buộc phải tạm dừng quay hoặc lùi thời gian công chiếu vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, nam tài tử lại có thêm thời gian nghiên cứu một số kế hoạch kinh doanh mà mình đã dự định trước đó khá lâu.

“Trước nay tôi vẫn luôn có sự ưu tiên nhất định cho diễn xuất. Vì thế, khi giai đoạn không thể đóng phim, tôi nắm bắt thời điểm để có thể thực hiện những dự án khác mà mình quan tâm. Tôi nghĩ rằng, hãy biết cách biến khó khăn thành cơ hội để phát huy…” – The Rock nói.   

The Rock hạnh phúc khi có thể dành nhiều thời gian vui đùa bên các con gái nhỏ. Ảnh: Xinhua

Xuất thân trong gia đình có truyền thống đấu vật, vì thế The Rock theo đuổi bộ môn này ngay từ nhỏ. 16 tuổi, anh đã vượt trội hơn bạn bè cùng trang lứa khi sở hữu chiều cao 1m9 và cân nặng lên đến gần 100kg. “Đó là quãng thời gian đen tối với tôi, bạn bè xung quanh đều xa lánh, hạn chế tiếp xúc vì vẻ bề ngoài to lớn của mình” – The Rock bày tỏ,

The Rock quyết định nối nghiệp của cha – cựu đô vật Rocky Johnson và trở thành võ sĩ WWE. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, The Rock có cơ hội thử sức ở lĩnh vực điện ảnh khi tham gia loạt tác phẩm đình đám như “Fast & Furious 5”, “Jumanji: Welcome to the Jungle”, “Rampage”… Anh nhanh chóng là gương mặt nam diễn viên Hollywood được khán giả thế giới yêu thích và luôn nằm trong Top ngôi sao đắt giá của  điện ảnh Mỹ.

The Rock cũng được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc, ít scandal. Một cuộc khảo sát từ người hâm mộ cho thấy, họ yêu thích nhất là thấy hình ảnh đầy ngọt ngào của The Rock bên gia đình. Anh cho thấy một ông bố bỉm sữa đầy khéo léo khi phụ vợ chăm sóc, chơi đùa cùng các cô con gái nhỏ. Đây cũng chính là khoảng thời gian trong ngày ý nghĩa nhất đối với nam diễn viên cơ bắp The Rock.  

 

HẢI LONG
Theo LĐO