Tôi – Phiên Bản Kết Nối là một chương trình phi lợi nhuận mà Thạc sĩ Emma Tạ Uyên dành cho cộng đồng nhằm mục đích phát triển bản thân và kiến tạo tương lai.

(Đăng ký tham dự)

Ảnh: Emma Tạ Uyên

Dự án này được sáng lập và tổ chức bởi Emma Tạ Uyên với sứ mệnh tìm hiểu về những khó khăn trong tâm trí của mỗi người để có thể hiểu về chính mình, từ đó khám phá ra những điều mà bản thân còn giới hạn để kiến tạo một sự nghiệp được như mong muốn.

Dự án phi lợi nhuận Tôi – Phiên Bản Kết Nối sẽ là một trong những cơ hội để giới trẻ có thể lắng nghe những chia sẻ các khía cạnh về tâm trí và các khó khăn về rào cản tâm lý trong đời sống hiện đại.

(Đăng ký tham dự)

Ảnh: Emma Tạ Uyên

Emma chia sẻ rằng trước khi kiến tạo cho mình một sự nghiệp rực rỡ thì việc đầu tiên đó chính là tìm hiểu về bản thân và lắng nghe chính mình thật kĩ. Có rất nhiều công cụ để giúp chúng ta khám phá ra được những thế mạnh và điểm yếu nhưng việc khai thác bản thân tốt nhất luôn bắt nguồn từ những chi tiết rất đơn giản mà không ai nhìn ra.

Dự án phi lợi nhuận Tôi – Phiên Bản Kết Nối sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay. Chương trình diễn ra trong vòng 1 tháng với 4 buổi hội thảo trong đó có một buổi tổng kết, ghi nhận quá trình tham dự và tìm hiểu về bản thân. Người tham dự sẽ được trải nghiệm các góc nhìn về tâm trí trong môi trường và không gian chuyên nghiệp.

(Đăng ký tham dự)

Ảnh: Emma Tạ Uyên

Emma Tạ Uyên là một Thạc sĩ Khoa học Quản lý tổ chức (MSOM) và Thạc sĩ Khoa học Tâm lý học. Hiện tại, cô là một nhà cố vấn, nhà đào tạo, nhà sản xuất chương trình, diễn giả, tác giả và là một giảng viên Đại học.

 

EMMA TẠ UYÊN

Laodong.vn