Go Yoon Jung khoe nhan sắc tỏa sáng sau khi trở thành đại sứ Chanel.

Go Yoon Jung lên trang bìa tạo chí Marie Claire Korea. Ảnh: Marie Claire

Mới đây, tạp chí thời trang Marie Claire Korea công bố gương mặt trang bìa cho ấn phẩm tháng 7.2024, đó là nữ diễn viên Hàn Quốc Go Yoon Jung.

4 phiên bản trang bìa đã được phát hành, trong đó Go Yoon Jung diện toàn bộ trang phục, phụ kiện đến từ thương hiệu thời trang xa xỉ Chanel. Marie Claire cũng giới thiệu Go Yoon Jung là đại sứ Chanel.

Hồi đầu tháng 5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Go Yoon Jung trở thành đại sứ mới nhất của Chanel. Sau đó, cô tham dự show diễn Chanel Cruise 24/25 diễn ra ở Paris (Pháp) để ra mắt chính thức.

Sau hơn 1 tháng trở thành đại sứ Chanel, Go Yoon Jung có trang bìa tạp chí đầu tiên trên cương vị mới.

Nữ diễn viên diện những trang phục len và vải dạ tweed đặc trưng của nhà mốt Pháp. Go Yoon Jung gây ấn tượng với gương mặt “tỉ lệ kim cương” cân đối, sắc sảo và biểu cảm cuốn hút.

Go Yoon Jung hiện đang là đại sứ Chanel. Ảnh: Marie Claire

Go Yoon Jung hiện đang là một trong những sao nữ Hàn Quốc thống trị lĩnh vực quảng cáo. Theo một thống kê gần đây, Go Yoon Jung và Lee Hyori là 2 sao nữ đang sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo nhất, với 13 thương hiệu khác nhau.

Ngoài Chanel còn có Marithé François Girbaud, Ryo Root:Gen, Penshoppe, Carrot Insurance, Lensme, Discovery Expedition, Mai Ohw Mai, Puradak Chicken, Vodana, Goodal, Q-One Easy Tomorrow và NH Nonghyub Bank.

Những năm gần đây, nhờ thành công của hàng loạt bộ phim cô tham gia như “Hoàn hồn 2”, “Moving”, “Death’s Game”, “Sweet Home”, danh tiếng Go Yoon Jung ngày càng tăng cao. Cô trở thành gương mặt nổi bật và tiềm năng trong lứa diễn viên trẻ của màn ảnh Hàn.

Go Yoon Jung hiện có phim truyền hình “Wise Resident Life” – phần ngoại truyện của loạt phim y khoa nổi tiếng “Hospital Playlist” – đang chờ lên sóng.

Ngoài ra, Go Yoon Jung được cho là sẽ đóng chính trong phim tình cảm “Can This Love Be Translated?” cùng Kim Seon Ho. Phim được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch Hong Sisters nổi tiếng và dự kiến sẽ phát hành trên Netflix.

 

Dương Hương,

Laodong.vn