Sau đăng quang, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên thường xuyên diện đồ cắt xẻ khoe trọn vẻ gợi cảm.

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu và 2 Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên tích cực tham gia các hoạt động cùng nhau. Cả 3 thường xuyên lựa chọn những váy áo đồng bộ và có phần gợi cảm, cá tính. Ảnh: MUV. 

Do có nhiều lợi thế về ngoại hình với chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng 81 – 63 – 92, Ngọc Châu thường lựa chọn những trang phục ôm sát để khoe trọn thân hình chuẩn. Ảnh: MUV.

 Quãng thời gian sau đăng quang của Hoa hậu Ngọc Châu khá bận rộn tuy nhiên mỗi khi xuất hiện cô luôn tràn đầy năng lượng. Nhiều khán giả kỳ vọng Ngọc Châu sẽ giữ vững phong độ để đi thi Miss Universe 2022. Ảnh: MUV. 

 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng chuộng kiểu váy cắt xẻ sau đăng quang. Ảnh: MUV. 

Á hậu Thảo Nhi gắn liền với phong cách gợi cảm từ trang phục dự sự kiện cho tới trang phục đời thường. Ảnh: MUV. 

 Từng tốt nghiệp Đại học ngành thời trang tại Đức và có một thương hiệu thời trang riêng, Thảo Nhi Lê luôn được khen ngợi mỗi khi xuất hiện. Sự cá tính của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng là một trong những điều giúp cô được nhiều khán giả yêu mến. Ảnh: MUV. 

“Tôi có thời gian một năm để chuẩn bị cho chặng đường Miss Universe 2023. Tôi mong mình có đủ sự tự tin trên sân khấu và tỏa sáng nhiều hơn”, Thảo Nhi Lê chia sẻ. Ảnh: MUV.

 Từng nặng tới 90kg, Á hậu Thủy Tiên hiện tại đã có thân hình đáng ngưỡng mộ. Câu chuyện của cô cũng truyền cảm hứng tới nhiều cô gái trẻ đang tự ti về ngoại hình. Ảnh: MUV. 

 Cũng giống Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên cũng thường diện những trang phục cắt xẻ khoe vẻ gợi cảm sau đăng quang. Ảnh: MUV. 

 Với nhan sắc và thần thái của Thủy Tiên, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi cô khó có khả năng tham dự một cuộc thi quốc tế. Ảnh: MUV. 

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-chuong-vay-ao-goi-cam-1064195.ldo