Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào 22.12, nữ thần tượng Jennie Blackpink gây bất ngờ khi tham gia chương trình tạp kỹ “Apartment 404”. Cô được kì vọng sẽ hút khán giả.

Jennie Blackpink tham gia show tạp kĩ mới. Ảnh: AllKpop.

Cụ thể, theo truyền thông Hàn Quốc, đã có hàng loạt tên tuổi lớn trong làng giải trí như Yoo Jae Suk, Cha Tae Hyun, Oh Na Ra, Lee Jung Ha và Yang Se Chan tham gia chương trình Apartment 404.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là Jennie – thành viên nhóm nhạc đình đám Blackpink cũng sẽ tham gia chương trình này với tư cách là một thành viên.

Điều đặc biệt là Jennie không phải là nghệ sĩ khách mời của show mà cô tham gia Apartment 404 với tư cách là một thành viên cố định qua từng tập. Điều này cũng đồng nghĩa những người hâm mộ có thể nhìn thấy những khía cạnh khác trong tính cách của Jennie so với những gì cô thể hiện trên sân khấu âm nhạc.

Được biết, Apartment 404 là một chương trình truyền hình thực tế lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật. Mỗi tập của chương trình hứa hẹn sẽ xuyên qua những năm tháng và không gian khác nhau, khơi gợi kỹ năng thám tử tiềm ẩn của người xem.

Chương trình được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi ra mắt vào năm 2024.

Trước đó, có thông tin, nam nghệ sĩ Usher đã mời Jennie tham gia cùng anh ấy trên sân khấu âm nhạc lớn nhất thế giới Super Bowl Halftime Show vào năm 2024.

Usher được công bố là nghệ sĩ chính của Super Bowl Halftime Show 2024 sẽ diễn ra vào ngày 11.2 năm sau tại Sân vận động Allegiant ở Las Vegas.

 

 

 

 

 

 

DI PY

Laodong.vn