Adam Levine đã lên tiếng về lùm xùm ngoại tình khi vợ mang thai con thứ 3 nhưng vẫn khiến công chúng thất vọng. Nguồn tin của People cũng tiết lộ, vợ Adam Levine đang rất đau lòng trước scandal của chồng.

Adam Levine và vợ siêu mẫu Behati Prinsloo. Ảnh: AFP

Mới đây, nam ca sĩ Adam Levine đã bị người mẫu tự do tên Sumner Stroh tố cáo hành vi ngoại tình thông qua một clip Tiktok.

Sumner tiết lộ mình là tình nhân của Adam Levine. Nam ca sĩ tán tỉnh cô bằng chính tài khoản Instagram tick xanh của anh. Thậm chí, Adam bắt chuyện bằng cách hỏi xin đặt tên cho đứa con thứ 3 theo tên của cô là Sumner. 

Sumner cho biết, cô cảm giác như bị Adam “lợi dụng”, khi đó cô “còn trẻ và ngây thơ”. Bằng chứng tin nhắn đã được cô chụp lại. 

Ngay khi nghi vấn ngoại tình bùng nổ, tối ngày 20.9, Adam Levine đã lên tiếng về vấn đề này thông qua tài khoản Instagram.

Anh chia sẻ: “Có rất nhiều điều đang được nói về tôi ngay bây giờ và tôi muốn làm rõ những tin đồn đó. Tôi đã không sáng suốt khi nói chuyện kiểu tán tỉnh với với mọi người sau lưng vợ tôi.

Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi đã đi quá giới hạn trong một giai đoạn đáng tiếc của cuộc đời. Trong một số trường hợp, điều đó trở nên không phù hợp, tôi đã giải quyết điều đó và chủ động khắc phục vấn đề này với gia đình.

Vợ và gia đình tôi là tất cả những gì tôi quan tâm trên thế giới này. Tôi đã dại dột và ngu ngốc đến mức mạo hiểm điều duy nhất thực sự quan trọng của mình, đó là sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải. Tôi sẽ không bao giờ lặp lại điều đó một lần nữa.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ vượt qua nó. Và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua”.

Trước khi scandal nổ ra, gia đình hạnh phúc của Adam Levine – Behati Prinsloo được công chúng ngưỡng mộ. Ảnh: AFP.

Tuy nhiên, lời đính chính của nam ca sĩ vẫn khiến công chúng phẫn nộ. Bởi cách đây không lâu, vợ chồng Adam Levine – Behati Prinsloo thông báo, họ chuẩn bị chào đón đứa con thứ 3.

Ngoài ra, một bộ phận công chúng cho rằng Sumner Stroh đang cố tình mượn tên tuổi của thủ lĩnh Maroon 5 để gây chú ý.

Ngày 20.9, một nguồn tin thân cận với cựu thiên thần nội y Behati Prinsloo tiết lộ với tờ People rằng: “Anh ấy thú nhận đã hành động như một tên ngốc. Dù vậy cô ấy vẫn rất đau lòng trước những gì đã xảy ra”.

Nguồn tin nói thêm, Behati Prinsloo muốn giữ gia đình của mình sau scandal của chồng. Về phía Adam, anh cũng đang nỗ lực sửa sai, hàn gắn với vợ và không bao giờ muốn ly hôn.

 

Thu Hương (laodong.vn)