Mặc dù đã ở tuổi 32, YoonA được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ vẫn giữ được phong độ ổn định trong giới giải trí Hàn Quốc.

Có thâm niên tham gia nghệ thuật khá nhiều năm, YoonA gặt hái khá nhiều thành công trong cả 2 lĩnh vực mà cô theo đuổi – âm nhạc và điện ảnh.

Theo đó, khoảng thời gian này cái tên YoonA được đặc biệt chú ý đến khi nữ ca sĩ kiêm diễn viên có đến 2 sản phẩm ra mắt gần như cùng lúc, đó là bộ phim truyền hình dài tập “Big Mouth” đạt lượng rating khá cao và bộ phim điện ảnh “Confidential Assignment 2: International” (Đặc vụ xuyên quốc gia) đứng đầu doanh thu phòng vé Hàn Quốc trong 4 tuần liên tiếp.

Ngoài việc nhận được lời khen ngợi khi duy trì phong độ suốt nhiều năm qua, YoonA lại nhận không ít lời chê về việc diễn xuất mờ nhạt, biểu cảm “đơ cứng” hay bình hoa di động dù cho đóng cặp với rất nhiều nam diễn đình đám như gần đây là Lee Jong Suk hay Hyun Bin.

Trước những bình luận về diễn xuất của mình, YoonA chỉ đơn giản chia sẻ rằng, bản thân vẫn luôn dành đến 100% cho sự nỗ lực.

YoonA cho biết, bản thân đọc hết tất cả những lời khen – chê để lấy đó làm động lực hoàn thiện mình. Ảnh: Xinhua

“Tôi luôn trân trọng từng cơ hội đến với mình và chưa bao giờ từ bỏ đam mê. Những lời khen – chê trước nay vẫn luôn là động lực giúp tôi dựa vào đó để hoàn thiện nhiều hơn. Mong rằng những thay đổi đó sẽ được mọi người nhìn nhận trong các sản phẩm sau này…” – YoonA cho hay.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đến 2 bạn diễn nam là Lee Jong Suk và Hyun Bin. Với nhiều kinh nghiệm, 2 nam nghệ sĩ có sự phối hợp đầy ăn ý với bạn diễn nữ và điều này giúp YoonA nhập vai một cách nhanh chóng.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận, trong suốt chặng đường sự nghiệp đóng phim của mình, cô may mắn được cộng tác với nhiều đồng nghiệp giỏi. YoonA học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như có thể nhìn thấy được đâu là “điểm yếu” để khắc phục.          

Xuất thân từ nhóm nhạc nữ thần tượng SNSD của Hàn Quốc, YoonA có bước chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh khá thành công khi nhận được không ít giải thưởng quan trọng gồm “Nữ diễn viên phim truyền hình mới xuất sắc nhất” và “Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất” của Baeksang Arts Awards lần thứ 45; hay “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” của KBS Drama Awards lần thứ 22…

 

 

HẢI LONG

laodong.vn