Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo đã có những bức ảnh thả dáng trên du thuyền triệu đô với váy maxi và bikini nóng bỏng.

Trong chuyến du lịch nước ngoài bằng du thuyền, 2 người đẹp chọn trang phục maxi đồng điệu để cùng khoe vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào. Ảnh: SV.

Á hậu Phương Anh đã có những giây phút nghỉ ngơi sau thời gian dài tập luyện để chinh chiến Miss International. Ảnh: SV.

Không kém cạnh nàng thơ Phương Anh, Ngọc Thảo xuất hiện với bộ cánh đồng điệu được điểm xuyến hoa sắc tím khoe vóc dáng thanh mảnh. Ảnh: SV.
Trong khung cảnh biển thơ mộng, 2 Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2020 không quên khoe dáng với bikini. Trang phục bikini giúp Phương Anh tôn lên làn da trắng nõn và thân hình nuột nà. Ảnh: SV.

Trở về từ Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo ngày càng trưởng thành cả về nhan sắc và thần thái. Cô được nhiều khán giả ủng hộ nếu tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế khác. Ảnh: SV.
Chuyến du lịch nước ngoài của Phương Anh và Ngọc Thảo còn có Á hậu Phương Nga, Hoa khôi Thuý Vy và bà Phạm Kim Nhung. Chiếc du thuyền chở các người đẹp là một trong những con tàu du lịch lớn nhất thế giới có chiều dài 347,11m và có thể chứa gần 5000 người. Ảnh: SV.

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/a-hau-phuong-anh-ngoc-thao-khoe-dang-tren-du-thuyen-trieu-do-1072037.ldo