Hai thành viên BTS đều đạt thành tích mới với các sản phẩm âm nhạc của mình.

Hai thành viên BTS lập kỉ lục mới. Ảnh: NSX.

RM

Theo bảng xếp hạng mới nhất được Billboard công bố vào ngày 21.5, ca khúc solo “Come back to me” của RM, nằm trong album solo thứ hai ‘Right Place, Wrong Person’, đã đảm bảo vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng ‘Bubbling Under Hot 100’ .

Bảng xếp hạng ‘Bubbling Under Hot 100’ xếp hạng các bài hát chưa lọt vào ‘Hot 100’, cho thấy mức độ nổi tiếng của RM ngay cả trước khi hoạt động quảng bá tích cực. Ngoài ra, bài hát còn đạt vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng ‘Global 200’ và vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng ‘Global (không bao gồm Mỹ)’, đánh dấu thứ hạng cao nhất trong số các ca khúc solo của RM.

Bảng xếp hạng ‘Global 200’ và ‘Global (không bao gồm Mỹ)’ dựa trên doanh số phát trực tuyến và kỹ thuật số từ hơn 200 quốc gia/khu vực trên toàn thế giới, phản ánh mức độ nổi tiếng toàn cầu của RM.

Không chỉ vậy, RM đã tái xuất vào bảng xếp hạng ‘Artist 100’ ở vị trí thứ 55.

V (Kim TaeHyung)

Bài hát solo “Blue” của TaeHyung hiện đã vượt qua 100 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify, trở thành ca khúc thứ năm trong album solo đầu tay “Layover” của anh đạt được cột mốc này.

“Blue” cũng đánh dấu bài hát solo thứ 9 của TaeHyung trong hồ sơ Spotify của anh ấy đạt 100 triệu lượt phát trực tuyến, sau “Sweet Night”, “Christmas Tree”, “It’s Defined You”, “Love Me Again”, “Rainy Days”, “Slow Dancing” ,” “FRI(END)S” và “For Us”.

“Blue” bắt đầu bằng tiếng guitar đơn giản, sau đó nhanh chóng chuyển sang sự kết hợp giữa tiếng trống và giọng hát gợi cảm của TaeHyung.

MV là một video mô tả cảnh TaeHyung đang lái xe đi khắp nơi để tìm kiếm ai đó. Anh ngày càng mất kiên nhẫn với từng tiếng gõ cửa và cuộc gọi không được trả lời.

 

 

DI PY

Laodong.vn