“Ảnh hậu Cannes” Jeon Do Yeon có thể sẽ đóng vai chính trong phim “The Price of Confession” – tác phẩm từng đám phán với Song Hye Kyo và Han Soo Hee nhưng không thành.

“Ảnh hậu” Jeon Do Yeon. Ảnh: SOOP

Mới đây, StarNews đưa tin, nữ diễn viên Jeon Do Yeon sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim kinh dị bí ẩn sắp tới “The Price of Confession” (tên tạm thời) sau sự ra đi của Song Hye Kyo và Han So Hee vì không đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất.

Trả lời thông tin, Công ty quản lý SOOP của Jeon Do Yeon chia sẻ: “Cô ấy đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim và hiện đang xem xét nó”.

“The Price of Confession” khắc họa câu chuyện đẫm máu của hai người phụ nữ xung quanh một vụ án giết người. Ban đầu, bộ phim dự kiến ​​sẽ do đạo diễn Lee Eung Bok của “Hậu duệ mặt trời” chỉ đạo. Tuy nhiên, vào tháng 1, anh đã từ chối lời đề nghị do xung đột lịch trình.

Năm 2022, Song Hye Kyo và Han So Hee lần đầu tiên được tiết lộ đang đàm phán cho bộ phim. Hồi tháng 3 năm nay, hai nữ diễn viên làm tăng thêm sự phấn khích cho cho khán giả, khi chia sẻ một bức ảnh chụp cùng nhau, với dòng chú thích “Cái giá của sự thú nhận” liên quan đến nội dung phim.

Song Hye Kyo và Han So Hee khoe ảnh chụp chung. Ảnh: Instagram

Tuy nhiên, đến tháng 5, có thông tin xác nhận rằng cả hai diễn viên đã quyết định rút lui khỏi dự án, sau khi thảo luận kỹ lưỡng và việc sản xuất tạm thời bị dừng lại.

Hiện tại, đạo diễn Lee Jung Hyo của loạt phim đình đám “Hạ cánh nơi anh”, “Doona!” đã đảm nhận vai trò giám đốc mới cho dự án này.

Nếu Jeon Do Yeon gật đầu tham gia tác phẩm này thì đây sẽ là bộ phim được mong chờ. Bởi nữ diễn viên sinh năm 1973 là một trong những “Ảnh hậu” đình đám với khả năng diễn xuất nổi bật, đầy biến hoá của điện ảnh Hàn.

Cô đã được vinh danh tại vô số lễ trao giải phim ảnh danh giá của Hàn Quốc và quốc tế, với loạt phim đình đám như “The Contact”, “The Harmonium in My Memory”, “Happy End”, “My Mother, the Mermaid”, “You Are My Sunshine”, “Secret Sunshine”, “The Housemaid”…

Jeon Do Yeon trong phim “The Housemaid” (Cô hầu gái). Ảnh: Nhà sản xuất

Jeon Do Yeon đã có 4 lần thắng giải Nữ chính xuất sắc nhất (Ảnh hậu) của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang (1999, 2001, 2016, 2020); 2 lần trở thành Ảnh hậu giải Rồng Xanh (1999, 2007); 2 lần thắng Ảnh hậu giải Chuông Vàng (2000, 2006). Cô là một trong những “Tam kinh ảnh hậu” của điện ảnh Hàn Quốc.

Đặc biệt, năm 2007, Jeon Do Yeon trở thành diễn viên châu Á hiếm hoi và đầu tiên của Hàn Quốc nhận giải th

 

 

 

 

 

DƯƠNG HƯƠNG

Laodong.vn