Là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Korea số tháng 1.2024, nữ diễn viên Moon Ga Young khoe vóc dáng quyến rũ với trang phục nội y táo bạo.

Mới đây, tạp chí thời trang đình đám Harper’s Bazaar Korea (Hàn Quốc) công bố ngôi sao trang bìa cho ấn phẩm tháng đầu tiên của năm mới, đó là nữ diễn viên Moon Ga Young

Mỹ nhân phim “Vẻ đẹp đích thực” hợp tác với thương hiệu Calvin Klein. Đây cũng là bộ ảnh nội y đầu tiên của Moon Ga Young, nhưng cô vẫn thể hiện thái độ bình tĩnh, chuyên nghiệp của mình, dẫn dắt bầu không khí của buổi chụp một cách tự nhiên.

Moon Ga Young gợi cảm trong trang phục nội y. Ảnh: Bazaar

Moon Ga Young có cuộc phỏng vấn với tạp chí sau buổi chụp hình. Khi được hỏi cô đã trải qua một trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi như thế nào, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2006, Moon Ga Young chia sẻ: “Tôi đang cố gắng thoải mái hơn về thời gian nghỉ ngơi. Tôi nghĩ tôi sẽ cần một khoảng thời gian khởi động sau này. Những từ mô tả tôi những ngày này là lãng phí, có tổ chức, trống rỗng và linh hoạt”.

Moon Ga Young cũng bày tỏ tình cảm đặc biệt với bộ phim trước đó cô đảm nhận vai chính – “The Interest Of Love”. Cô nhớ lại: “Chúng tôi bắt đầu quay phim và đạo diễn nói với tôi: Ga Young, em không cần phải cười nhiều như vậy. Tuần đầu tiên thật khó xử. Nhưng cuối cùng, tôi cảm thấy được giải thoát khi diễn xuất mà không mỉm cười trước ống kính”.

Mỹ nhân “Vẻ đẹp đích thực” tự tin khoe vóc dáng. Ảnh: Bazaar

Nữ diễn viên tiếp tục nói về sự thay đổi trong cách cô đối xử với chính bản thân: “Khi tôi còn trẻ, biệt danh của tôi là “Yes Girl”. Tôi không biết tại sao nhưng tôi nghĩ đó là vì tôi muốn đối xử tốt với người khác. Thay vào đó, tôi lại khắt khe với chính mình.

Khi ai đó khen tôi, câu trả lời mặc định của tôi là: Không, điều đó không đúng. Đó là cách tôi học cách cư xử trong công việc và tôi nghĩ đó là sự lịch sự và khiêm tốn. Bây giờ tôi đã tử tế hơn với chính mình”.

 

 

 

 

 

 

DƯƠNG HƯƠNG

Laodong.vn