Công nghệ – Phiên bản thể thao của Apple Watch mới rất có thể sẽ được trang bị màn hình lớn nhất từ trước tới nay.

Apple Watch series 8 dành cho người chơi thể thao có thể sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng lớn nhất từ trước tới nay của công ty. Ảnh chụp màn hình

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8 bản thể thao mạo hiểm được đồn đại từ lâu của Apple rất có thể sẽ được trang bị màn hình dành cho đồng hồ thông minh lớn nhất của công ty cho đến nay.

Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, thiết bị đeo được sắp ra mắt có màn hình có kích thước gần 2 inch và có độ phân giải 410 x 502. 

So với màn hình trên Apple Watch phiên bản 45mm của Series 7, đồng hồ thông minh lớn nhất mà Apple bán tại thời điểm hiện tại, mẫu mới sẽ có diện tích màn hình lớn hơn khoảng 7%. Mark Gurman cũng cho biết, công ty có thể sử dụng thêm không gian để hiển thị các chỉ số thể dục bổ sung hoặc nhiều thông tin hơn trên mặt đồng hồ cùng một lúc.

Chứng minh cho báo cáo của Bloomberg là một tweet gần đây của nhà phân tích màn hình Ross Young – người cho hay, dòng sản phẩm Series 8 sẽ bao gồm một mẫu có màn hình 1,99 inch.

Ngoài màn hình lớn hơn, Mark Gurman cho biết màn hình của mẫu mới sẽ có khả năng chống vỡ tốt hơn, pin dung lượng cao hơn và vỏ cứng hơn được làm từ một loại kim loại chắc chắn hơn nhôm. 

Đồng hồ thông minh này cũng sẽ bao gồm tính năng đo nhiệt độ cơ thể mà ông đã báo cáo trước đây, cũng như khả năng theo dõi cho các hoạt động như đi bộ đường dài và bơi lội chính xác hơn.

Tuy vậy, chip S8 sắp tới của Apple được cho là chỉ đem lại sức mạnh xử lý tương tự như những người tiền nhiệm S7 và S6.

Nếu Apple tuân theo nhịp độ phát hành thông thường của mình, gã khổng lồ công nghệ có thể sẽ công bố thiết bị đeo được tại sự kiện ra mắt iPhone vào mùa thu.

Mark Gurman trước đây cho biết, công ty đang phát triển rất nhiều sản phẩm mà họ dự định sẽ công bố trong năm tới, bao gồm cả sản phẩm kế nhiệm cho HomePod thế hệ ban đầu.

 

 

ANH VŨ

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/apple-watch-phien-ban-the-thao-mao-hiem-se-co-man-hinh-lon-hon-1065708.ldo