Công nghệ – Những hình ảnh 3D mới nhất của Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro – hai sản phẩm sắp lên sóng của Samsung đã được bật mí.

Hai mẫu đồng hồ thông minh mới của Samsung, Galaxy Watch 5 Pro bên trái và Galaxy Watch 5 bên phải. Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, nhà sản xuất Evan Blass và 91Mobiles đã tiết lộ hình ảnh 3D của Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro – những “đứa con sắp chào đời” của Samsung.

Được biết, những chiếc đồng hồ thông minh này sẽ ra mắt vào tháng 8 tới.

Hình ảnh mô tả hai chiếc đồng hồ từ mọi khía cạnh và khớp với thông tin bị rò rỉ trước đó về các tiện ích của chúng.

Đầu tiên là Galaxy Watch 5 Pro, phiên bản cao cấp hơn Galaxy Watch 5 và là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Watch 4 Classic năm ngoái. 

Tuy nhiên, một tin xấu cho các tín đồ Samsung là chiếc đồng hồ này không còn vòng Bezel. Hình ảnh cũng chỉ đề cập đến size mặt 45mm, khác với hai kích thước cũ năm ngoái (46mm và 44mm).

Trong khi đó, Galaxy Watch 5 bản tiêu chuẩn có thiết kế đơn giản hơn khi có sẵn ở hai kích cỡ (44mm và một kích thước nhỏ hơn không xác định). 

Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm này được cho là sẽ có hai núm điều chỉnh ở bên phải, có thể tùy chọn kết nối LTE, hỗ trợ GPS và đặc biệt có khả năng chống nước 5ATM (có nghĩa là vẫn hoạt động ở độ sâu 50 mét trở lên).

Ngoài ra, Blass cũng chia sẻ rằng cả hai chiếc đồng hồ sẽ chạy phần mềm Wear OS 3.5 của Google, kết hợp với giao diện One UI Watch 4.5 của Samsung. 

Thêm nữa, công ty cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh 10W thay vì sạc 5W của các mẫu trước đây, và được kết hợp với một bộ tai nghe Galaxy Pro mới.

Theo Blass, cả hai chiếc đồng hồ này có thể được công bố vào tháng tới trong sự kiện Unpacked mùa hè hàng năm của Samsung. 

 

 

KHÁNH LY

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/samsung-sap-ra-mat-dong-ho-thong-minh-galaxy-watch-5-va-watch-5-pro-1065652.ldo