Đang phải vật lộn chữa trị căn bệnh bất lực ngôn ngữ, nam tài tử nổi tiếng Hollywood – Bruce Willis nỗ lực mỗi ngày với hy vọng sẽ sớm trở lại với công việc đóng phim.

Bruce Willis nỗ lực vượt qua bệnh tật để có thể trở lại với công việc. Ảnh: Xinhua

Trước đó, Bruce Willis khiến khán giả không khỏi lo lắng khi thông báo sẽ tạm ngừng đóng phim để tập trung điều trị bệnh bất lực ngôn ngữ – một biến chứng của căn bệnh thoái hóa não.

“Đây là khoảng thời gian khó khăn của Bruce Willis và gia đình anh ấy. Trước khi ra quyết định này, Bruce Willis đã phải nghĩ ngợi và cân nhắc rất nhiều. Anh sẽ cố gắng điều trị bệnh và sớm trở lại với sự nghiệp diễn xuất mà mình tâm huyết cả đời” – đại diện của nam diễn viên nổi tiếng cho biết.

Thông báo này của Bruce Willis nhận được sự cổ vũ lớn từ bà xã kém 23 tuổi – cựu người mẫu nội y Victoria’s Secret – Emma Heming Willis, 5 cô con gái riêng và chung, vợ cũ – nữ diễn viên Demi Moore. Mặc dù khá “sốc” trước bệnh tình của Bruce Willis nhưng tất cả đều bày tỏ sự ủng hộ đến nam tài tử cũng như tin tưởng ông sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bruce Willis nhận được sự cổ vũ lớn từ vợ cũ, vợ hiện tại và các cô con gái. Ảnh: Xinhua

 

HẢI LONG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/bruce-willis-no-luc-vuot-qua-benh-tat-mong-muon-som-quay-lai-dong-phim-1063651.ldo