Trong ngày trọng đại, chú rể Lý Bình đã rước dâu bằng “siêu xe” G63 cùng sính lễ là hột xoàn và 88 cây vàng. 

Tháng 3.2021, diễn viên Phương Trinh Jolie và người mẫu Lý Bình chính thức công khai chuyện tình yêu sau 2 năm tìm hiểu và gắn bó. Kể từ đó, cặp đôi thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm, đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.

Sau hơn 5 tháng công khai mối quan hệ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình  thông báo đã đính hôn vào tháng 8.2021. Cả hai cũng dọn về sống thử và cùng nhau chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ.

Trước khi tổ chức lễ thành hôn, cặp đôi “chị em” đã đăng kí kết hôn vào tháng 1 vừa qua. Để chuẩn bị cho lễ cưới, Phương Trinh – Lý Bình đã đầu tư hơn nửa tỉ đồng để hoàn thiện bộ ảnh cưới tại studio và Phú Quốc. 

Phương Trinh Jolie và Lý Bình rạng rỡ trong ngày thành hôn. Ảnh: Afamily

Hôm nay (25.4) cả hai đã tổ chức hôn lễ tại nhà riêng ở TPHCM. Trong ngày vui, cô dâu Phương Trinh và chú rể Lý Bình diện áo dài truyền thống, rạng rỡ trước quan viên hai họ.

Ngoài ra, Lý Bình cũng đi “siêu xe” G63 đến rước dâu và tặng sính lễ cho cô dâu Phương Trinh là hột xoàn và 88 cây vàng. 

Cô dâu Phương Trinh chia sẻ, 88 cây vàng trùng với ngày sinh của cô, cũng là một con số may mắn của cặp đôi. Cả hai sẽ sử dụng số tiền này cho việc kinh doanh sắp tới.

Tiệc chiêu đãi hơn 300 khách mời của đôi tân lang tân nương sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TPHCM. 

Bộ ảnh cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình:

Ảnh: NSCC

 

AN NGUYÊN

Theo https://laodong.vn/photo/co-dau-phuong-trinh-jolie-nhan-sinh-le-88-cay-vang-trong-ngay-thanh-hon-1037719.ldo