Một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong năm của Samsung vừa bị rò rỉ.

Hình ảnh bị rò rỉ của Samsung Galaxy Z Flip 4. Ảnh chụp màn hình

Dưới đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Z Flip 4 đã bị rò rỉ trực tuyến, qua đó cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế của thiết bị này.

Nếu bạn đang trông chờ vào những thay đổi lớn trong thiết kế trên Galaxy Z Flip4, có thể bạn sẽ thất vọng. Thoạt nhìn, nó trông khá giống với Galaxy Z Flip 3. Tuy nhiên, có một số thay đổi nhỏ thực sự nổi bật.

Vì Galaxy Z Flip 3 đã mang đến những thay đổi đáng kể về thiết kế cho màn hình gập dọc dạng vỏ sò của Samsung, nên không có gì ngạc nhiên khi thấy công ty tiếp tục sử dụng mang những cải tiến đó lên thế hệ Z Flip mới.  

Cũng giống như hình ảnh render, các bức ảnh rò rỉ của Galaxy Z Flip 4 cho thấy một thiết bị có nhiều điểm giống với sản phẩm tiền nhiệm của nó, có tông màu chính, camera kép và một lỗ khoét cho camera selfie. Mặc dù bản lề có vẻ mỏng hơn một chút, nhưng vẫn có một khoảng cách nhỏ giữa hai cạnh của thiết bị khi nó được gập lại.

Nguồn tin của TechTalkTV hy vọng thiết bị sẽ có camera siêu rộng 12 megapixel và camera selfie 10MP, điều này hơi thất vọng nếu đúng vì một trong những điểm yếu lớn nhất của Galaxy Z Flip 3 là chất lượng camera. Nguồn tin cũng nói rằng, thiết bị sắp ra mắt có thể đi kèm với pin 3700mAh lớn hơn và khả năng sạc nhanh 25W đã được nâng cấp.

Màn hình phụ của điện thoại Samsung sắp tới sẽ mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn cho người dùng. Chưa hết, nếu để ý kỹ thì phần màn hình gập của điện thoại này có nếp “nhăn” ít nổi bật hơn so với thế hệ trước. Đây là một cải tiến nhỏ nhưng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Samsung tiết lộ cả Galaxy Z Flip 4, cùng với đối ứng gấp theo chiều ngang, Z Fold 4 sẽ ra mắt vào ào đầu tháng 8 trong sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm.

 

ANH VŨ 

Theo https://laodong.vn/the-gioi-so/galaxy-z-flip-4-sap-ra-mat-cua-samsung-bi-ro-ri-1055625.ldo