Google Photos cập nhật tính năng giúp tìm ảnh chụp màn hình chỉ trong tích tắc.

Google Photos cập nhật tính năng giúp tìm ảnh chụp màn hình trong ‘tíc tắc’. Ảnh chụp màn hình

Google đang nỗ lực để cải tiến các ứng dụng của mình, khiến nó thêm tuyệt vời trong mắt người dùng. Ở phiên bản Google Photos mới nhất (Google Ảnh), có một tính năng mới được cập nhật giúp người dùng có thể tìm ra ảnh chụp màn hình nhanh chóng.

Lối tắt mới đã được triển khai cho người dùng Android của ứng dụng Google Photos khi thực hiện những bước sau: nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính, menu sẽ hiện lên với một số phím tắt – một trong số đó là tùy chọn “Ảnh chụp màn hình” mới.

Google Photos giúp việc tìm ảnh chụp màn hình trở nên dễ dàng với phím tắt mới. Ảnh chụp màn hình

Nhấn vào phím tắt đó, bạn sẽ được đưa đến thư mục ảnh chụp màn hình của điện thoại và cũng có một số thay đổi đối với thư mục. Bây giờ bạn có thể chọn tất cả hình ảnh và video từ một ngày cụ thể.

Ngoài ra, lối tắt mới này là một cải tiến chất lượng cuộc sống rất được hoan nghênh và nó hoạt động rất kỳ diệu. Thay vì điều hướng qua tất cả các menu trong Google Photos, giờ đây bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của mình bằng một lần nhấn.

Hơn nữa, bạn có thể kéo phím tắt này ra khỏi menu bật lên và đặt nó trên màn hình chính để điều hướng đến ảnh chụp màn hình của bạn dễ dàng hơn. Có hai phím tắt bổ sung trong Ảnh – “Giải phóng dung lượng” và “Cảm thấy may mắn”.

Tính năng trước cho phép bạn xóa ảnh đã được sao lưu, do đó giúp giải phóng dung lượng, trong khi tính năng sau đưa bạn đến một ảnh hoặc video ngẫu nhiên trong Thư viện của bạn.

Lối tắt ảnh chụp màn hình mới đã có sẵn với bản cập nhật mới nhất của Google Photos (phiên bản 5.97).

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/google-photos-tro-nen-de-dung-hon-voi-phim-tat-moi-1072521.ldo