Hình ảnh chính thức của Galaxy Z Fold 4 và Flip 4 bị lộ khi còn chưa đầy hai tuần nữa là ra mắt. Liệu đây có phải “chiêu trò” của Samsung?

Galaxy Z mới được “nhá hàng” trước qua các hình ảnh rò rỉ. Ảnh chụp màn hình

Vào ngày 10.8, Samsung sẽ chính thức trình làng các siêu phẩm Galaxy Z có thể gập lại là Galaxy Z Fold 4 và Flip 4. Samsung tự hào rằng, chúng tốt hơn các mẫu điện thoại gập khác và đang sử dụng ký hiệu lớn hơn (>) để biểu thị tính duy nhất của chúng.

Hôm nay, Evan Blass của 91Mobiles đã đăng một số hình ảnh chính thức của hai thiết bị.

Mặc dù các bức ảnh không có nhiều yếu tố gây bất ngờ cho các tín đồ công nghệ bởi trước đây, một số hình ảnh của hai thiết bị này đã bị rò rỉ nhiều, tuy nhiên người xem vẫn “mãn nhãn” khi được xem những hình ảnh có độ phân giải cao và những hình ảnh cận cảnh hơn về điện thoại.

Galaxy Z Fold 4

Fold 4 dường như sẽ được ra mắt với màu đen huyền ảo, màu be và màu xanh xám.Theo Phonearena, thiết kế không có nhiều thay đổi và điện thoại đã không sử dụng cụm camera ít va đập của Galaxy S22 Ultra.

Hình ảnh rõ nét của Galaxy Z Flip 4. Ảnh chụp màn hình

Thay vào đó, đó là sự cải tiến nhiều hơn của thiết kế hiện tại, chỉ có một bản lề duy nhất và viền bezels mỏng hơn một chút. Tuy nhiên, những thay đổi được đồn đại khác như tỷ lệ khung hình rộng hơn để có khả năng sử dụng tốt hơn và nếp nhăn ít nổi bật hơn khó có thể nhìn thấy trong các hình ảnh bị rò rỉ.

Ngoài ra, mặc dù thiết kế đảo camera không thay đổi, nhưng dường như thiết kế sẽ có camera độ phân giải cao hơn.

Galaxy Z Flip 4

Flip 4 có thể được trình làng với các màu than chì, vàng hồng, xanh lam và tím nhạt. Theo Phonearena, điện thoại dường như có viền mỏng hơn, bản lề mỏng hơn Flip 3 và cũng có một bộ phận vỏ lớn hơn một chút, được cho là đã phát triển từ 1.9 inch lên 2.1 inch.

Cận cảnh Galaxy Z Fold 4. Ảnh chụp màn hình

Điện thoại có thể cung cấp dung lượng pin lớn hơn so với mẫu cũ, điều này có thể giúp nó trở thành điện thoại có thể gập lại tốt nhất năm 2022, bởi thời lượng pin là một trong những phàn nàn lớn nhất của khách hàng với Flip 3.

Cả hai điện thoại được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1. Flip 4 có thể đắt hơn một chút so với mẫu hiện tại. Các thiết bị này sẽ được công bố vào ngày 10.8 cùng với bộ đôi Galaxy Watch 5 của Samsung.

Ngoài ra, người dùng có thể nhận ưu đãi độc quyền khi đặt hàng trước. 

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/hinh-anh-cua-galaxy-z-fold-4-va-flip-4-bi-lo-ngay-truoc-khi-ra-mat-1074366.ldo