Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit 2 được tăng kích thước màn hình, trang bị khả năng chống nước và nâng cấp tính năng theo dõi tập luyện.

Huawei Watch Fit2 phiên bản Active. Ảnh: Huawei

Điểm nổi bật nhất ở chiếc đồng hồ này là tính năng “Huấn luyện viên ảo bằng giọng nói”, hỗ trợ đến 12 chế độ thể thao và 97 chế độ tập luyện khác nhau như chạy bộ (trong nhà/ngoài trời), đạp xe, nhảy dây, bơi lội,… đáp ứng hầu hết sở thích thể thao của người dùng.

Hơn nữa, các bài tập đều bao gồm hướng dẫn khởi động và giãn cơ để gia tăng hiệu quả. Tùy thể trạng và nhu cầu, người dùng đều có thể cá nhân hóa kế hoạch vận động một cách hợp lý.

Watch Fit 2 cũng có thể đo đếm chỉ số tiêu hao năng lượng, phân tích chỉ số khả năng chạy, thời gian hồi phục, áp lực và khối lượng luyện tập,… rất chính xác. 

Huawei Watch Fit2 hỗ trợ người dùng luyện tập. Ảnh: Huawei

Một điểm mới nữa của Watch Fit 2 là ứng dụng “Kế Hoạch Sức Khoẻ”, được cài đặt theo cá nhân hoá, hỗ trợ người dùng kiểm soát huyết áp, theo dõi nhịp tim, nhịp thở, chu kỳ kinh nguyệt,… 

Về thiết kế, Watch Fit 2 không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ đầu tiên. Ngoại trừ màn hình AMOLED được tăng kích thước từ 1,64 inch độ phân giải 356 x 280 pixel lên 1,74 inch độ phân giải 480 x 336 pixel. Các cải tiến này cho phép người dùng nhận được nội dung hiển thị rõ nét và rộng rãi hơn.

Tuy nhiên,  trọng lượng của Watch Fit 2 vẫn không quá chênh lệch so với phiên bản trước. Sản phẩm còn có khả năng chống nước 5ATM nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi bơi và tắm với Watch Fit 2, chỉ cần không lặn sâu hơn 50 mét.

Về thời lượng pin, người dùng có thể sạc sau 10 ngày sử dụng nếu chỉ thao tác cơ bản những chức năng sau đây: 30 phút gọi Bluetooth mỗi tuần, 30 phút phát nhạc mỗi tuần, bật theo dõi nhịp tim, bật Huawei TruSleepTM, 90 phút tập luyện mỗi tuần với GPS, thông báo tin nhắn (50 tin nhắn, 6 cuộc gọi và 3 báo thức hàng ngày), màn hình bật/tắt 200 lần mỗi ngày.

Riêng với các hoạt động tiêu tốn nhiều pin hơn thì thời gian hoạt động tối đa của Huawei Watch Fit 2 là từ 3-4 ngày.

Hiện khách hàng có thể đặt trước Huawei Fit 2 từ 27.5 với giá 3,3 triệu đồng cho bản Active và 4 triệu đồng cho bản Classic.

 

 

DIỄM QUỲNH

Theo https://laodong.vn/cong-nghe/huawei-trinh-lang-dong-ho-thong-minh-watch-fit-2-gia-tu-33-trieu-dong-1050121.ldo