Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, NTK Tuyết Lê giới thiệu bộ sưu tập “Rose Secret” với sự trình diễn của nhiều gương mặt nổi tiếng như Miss Earth 2015 Angelia Ong, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Tiểu Vy, Phan Hiển – Khánh Thi, Bình An – Phương Nga…

Xuất hiện với vai trò first face, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây ấn tượng với bước chân thần thái, sóng đôi cùng Miss Global 2019 Karolína Kokešová. Cả hai ghi điểm bởi sự chuyên nghiệp trên sàn catwalk trong bộ cánh lộng lẫy. Ảnh: Kiếng Cận. 

Lần lượt là sự xuất hiện của các người mẫu trong nước và quốc tế với các thiết kế màu sắc lễ hội. Vẫn với điểm nhấn là những đóa hồng, NTK Tuyết Lê khéo léo tạo nên các mẫu trang phục trình diễn nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao. Ảnh: Kiếng Cận. 

Kết màn cho phần một, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong cùng Hoa hậu Tiểu Vy “so kè” trình catwalk chuyên nghiệp. Cả 2 có màn trình diễn ăn ý và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Ảnh: Kiếng Cận. 

Trên nền nhạc ca khúc “Đi qua cầu vồng“, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với điệu nhảy điêu luyện ở phần 2 buổi biểu diễn. Ảnh: Kiếng Cận.

Kế tiếp là sự góp mặt của cặp đôi Bình An – Phương Nga. Nam diễn viên ghi điểm nhờ sự kết hợp ăn ý, mềm mại với bạn gái. Ảnh: Kiếng Cận.

Diễn viên Quốc Trường cũng xuất hiện trên sàn catwalk cùng Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: Kiếng Cận. 

Ở phần cuối show diễn, các người mẫu và nghệ sĩ trở lại sân khấu với màn chào kết cùng NTK Tuyết Lê. Ảnh: Kiếng Cận.

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/khanh-thi-phan-hien-nhay-tren-san-catwalk-binh-an-phuong-nga-tinh-tu-1049938.ldo