Trong sự kiện ra mắt ngày 6.10 của mình, Google đã tung ra hai mẫu điện thoại mới nhất Pixel và Pixel 7 Pro.

Pixel 7 và 7 Pro được Google trang bị màn hình hiển thị 6,3 inch và 6,7 inch với độ phân giải Full HD, cung cấp độ sáng tối đa lên tới 1.400 nit. Riêng mẫu Pixel 7 Pro có màn hình với tốc độ làm tươi thay đổi từ 10 tới 120 Hz. Chiếc điện thoại này cũng được làm bằng nhôm và vật liệu tái chế, theo Engadget.

Pixel 7 sẽ được bán ra với ba màu là Snow, Obsidian và Lemongrass, trong khi phiên bản Pro thay màu Lemongrass bằng Hazel.

Hai chiếc điện thoại mới sẽ chạy Android 13, với khả năng tùy chỉnh ứng dụng, biểu tượng và hình nền. Nó cũng được trang bị pin mạnh mẽ, lên tới 72 giờ sử dụng.

Ngoài ra, Google còn cho chiếc điện thoại mới của mình tính năng Super Res Zoom, giúp mở rộng phạm vi máy ảnh lên tới 8 lần với Pixel 7 và 30 lần với Pixel 7 Pro. Bên cạnh đó, phiên bản Pro cũng có tính năng MacroFocus để chụp ảnh ở Pixel High Dynamic Range.

Google Pixel 7 mới được ra mắt. Ảnh chụp màn hình

Google cũng đã giới thiệu tính năng Photo Unblur độc quyền cho điện thoại Google Pixel, cho người dùng khả năng loại bỏ những phần mờ trong ảnh. Các tính năng như Magic Eraser, Guided Frame cũng đã được thêm vào để tăng khả năng tiếp cận thông qua hướng dẫn bằng âm thanh, phản hồi xúc giác của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng Pixel 7 và 7 Pro cũng có thể truy cập tính năng Cinematic Blur và quay video ở chế độ HDR 10-bit.

Hai mẫu điện thoại mới nhất của Google cũng sẽ được thêm phiên bản cải tiến của tính năng Direct My Call, tính năng mà Google công bố vào năm ngoái, giúp người dùng xem danh sách các tùy chọn liên lạc được tạo sẵn.

Google Pixel 7 Pro. Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng, Pixel 7 và 7 Pro còn có cả tính năng Face Unlock để mở khóa điện thoại của họ và nhận các đề xuất về biểu tượng cảm xúc trong khi nhắn tin. Hơn nữa, Google cho biết dòng Pixel 7 sẽ đi kèm chip bảo mật Titan M2 và thiết lập VPN của Google One mà không tính phí bổ sung.

Pixel 7 và Pixel 7 Pro có giá khởi điểm lần lượt là 599 USD (hơn 14 triệu VND) và 899 USD (hơn 21 triệu VND).

 

 

ANH TUẤN

laodong.vn