Chưa đầy 24 giờ kể từ khi công bố thông tin về loạt sản phẩm iPhone 14 mới, FPT Shop & F.Studio đã nhận về gần 15.000 lượt đăng ký suất sở hữu máy sớm tại hệ thống.

Thế hệ iPhone 14 đang gây sức hút cho người dùng Việt

Tính đến tối 8.9, số đơn đăng ký suất sở hữu sớm siêu phẩm iPhone 14 chính hãng tại FPT Shop đã lên đến gần 15.000 suất.

Trong đó, hơn 2/3 tổng số lượt đăng ký chọn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Sở dĩ bộ đôi này nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng Việt là bởi những thay đổi mang tính khác biệt và đầy thú vị về màn hình, hiệu năng cùng màu mới ấn tượng cho cả hai giới trong khi mức giá bán không đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Với bộ đôi iPhone 14, iPhone 14 Plus giá rẻ hơn, phiên bản 14 Plus đang được khách hàng quan tâm nhiều hơn bản kích thước nhỏ.

Đáng chú ý, ngay sau khi loạt iPhone 14 mới được trình làng, nhiều khách hàng đã liên hệ với FPT Shop, F.Studio by FPT qua các kênh hotline, website, fanpage hay kể cả trực tiếp đến cửa hàng để hỏi thêm thông tin đăng ký sở hữu sản phẩm.

FPT Shop cho biết, dự kiến iPhone 14 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng đầu tháng 10 với giá bán dự kiến từ 24,99 triệu đồng.

Với mức độ ảnh hưởng và vị thế đối tác hàng đầu tại Việt nam, dự kiến khách hàng có thể mua iPhone mới sớm nhất tại hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc trong khoảng thời gian đầu tháng 10.

Ông Nguyễn Thế Kha – Giám đốc khối viễn thông di động, Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT dự đoán, iPhone mới sẽ tiếp tục tạo sức hút lớn tại thị trường Việt Nam, “iPhone mới sẽ tiếp tục tạo một nhu cầu lớn về “nâng cấp” đối với những khách hàng đã và đang dùng phiên bản cũ vì sự hấp dẫn của bộ đôi 14 Pro và 14 Pro Max và mua mới đối với những khách hàng lần đầu dùng iPhone vì sự hợp lý của 14 và 14 Plus khi có màn hình lớn giá rẻ hơn”.

 

 

thuongiathitruong.vn