Ngôi sao điện ảnh Hollywood – Tom Holland nhận được lời khen ngợi khi đảm nhận vai nam chính trong vở kịch “Romeo & Juliet”.

Nam diễn viên Tom Holland được đánh giá cao trong vở kịch “Romeo và Juliet”. Ảnh: Xinhua

Nam diễn viên Tom Holland vừa hoàn thành đêm diễn đầu tiên của mình với vở kịch nổi tiếng “Romeo & Juliet” tại Nhà hát kịch Duke of York’s Theatre, West End (Anh).

Theo đó, vở kịch được đánh giá thành công và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem và các nhà phê bình giả. Trong đó, vai diễn Romeo của Tom Holland gây chú ý và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

“Tom Holland cho thấy năng lực của một người diễn viên đa năng. Không chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh mà tài năng của anh ấy cũng được phát huy trên sân khấu kịch. Romeo của Tom Holland mang đến cho người xem một hình ảnh mới lạ và mang nét cá tính hiện đại” – một chuyên gia của tạp chí sân khấu Anh quốc đưa ra bình luận.

Bên cạnh đó, Tom Holland cũng có sự kết hợp ăn ý với bạn diễn nữ Francesca Amewudad-Rivers. Cặp đôi truyền cảm hứng đến khán giả về một tình yêu mãnh liệt và sâu sắc nhưng lại gây tiếc nuối khi có một cái kết buồn của Romeo và Juliet.

Ngay sau buổi diễn đầu tiên của Tom Holland, bạn gái của anh là Zendaya đã gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ sự tự hào về bạn trai và gửi lời chúc anh có thể hoàn thành tốt các đêm diễn tiếp theo.

Được biết, vở kịch “Romeo và Juliet” của Tom Holland sẽ biểu diễn liên tục từ nay cho đến hết tháng 8. Hiện vé trong tháng 5 và tháng 6 đã được bán hết, Nhà hát kịch Duke of York’s Theatre, West End sẽ mở bán sớm các suất vé trong tháng 7 và 8 tới đây.

 

Tuấn Đat,

Laodong.vn