MV mới của Trúc Nhân bỗng nhiên được chia sẻ rầm rộ khi câu chuyện của Đông Nhi và fan đang ồn ào.

Trên trang cá nhân của Đông Nhi và khắp các diễn đàn mạng, fan của Đông Nhi đang chia sẻ MV của Trúc Nhân, khi MV này có tựa đề “Có không giữ mất đừng tìm”.

Câu chuyện trở nên hài hước, khi tên MV của Trúc Nhân bất ngờ rất phù hợp với ồn ào giữa Đông Nhi và fan. MV “Có không giữ mất đừng tìm” vô tình được Trúc Nhân tung ra đúng vào thời điểm diễn ra mâu thuẫn giữa Đông Nhi và cộng đồng fan.

Khi nữ ca sĩ “lời qua tiếng lại” với người hâm mộ, đêm 12.5, Đông Nhi phải đối diện với làn sóng “thoát fan” chưa từng có. Khi nhận ra mức độ khủng hoảng ngày càng lan rộng, Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan. Dưới bài đăng xin lỗi của Đông Nhi, rất nhiều fan để lại bình luận “Tạm biệt chị” kèm theo đường dẫn đến MV mới của Trúc Nhân “Có không giữ mất đừng tìm”.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên gây nên chuyện “dở khóc dở cười”. MV “Có không giữ mất đừng tìm” hiện đã đạt 3,1 triệu lượt xem sau 3 ngày phát hành trên nền tảng YouTube. Nhìn công bằng và sòng phẳng, đây là MV được đầu tư nghiêm túc của Trúc Nhân. Ca khúc “Có không giữ mất đừng tìm” có giai điệu bắt tai, vui nhộn. Trúc Nhân vẫn xử lý ca khúc theo những sở trường về độ tinh quái, hài hước.

MV “Có không giữ mất đừng tìm” được xây dựng kịch bản thú vị về cuộc gặp lại giữa chàng trai và bạn gái cũ. MV với nhiều pha bẻ lái bất ngờ. “Có không giữ mất đừng tìm” còn có sự tham gia diễn xuất của Miu Lê và màn cameo đầy thú vị của Trấn Thành.

 

 

BÌNH AN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/vi-sao-nguoi-ham-mo-dong-nhi-lai-chia-se-ram-ro-mv-moi-cua-truc-nhan-1045523.ldo