Sở hữu lực lượng khán giả hâm mộ đông đảo đã giúp Ninh Dương Lan Ngọccó được vị thế áp đảo ở show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ninh Dương Lan Ngọc. Ảnh: Facebook nhân vật

Chưa bao giờ như bây giờ, khán giả đang trở thành một thế lực mạnh ở showbiz. Lực lượng khán giả hâm mộ đông đảo có thể mang đến quyền lực cho nghệ sĩ, đồng thời cũng chính khán giả – khi quay lưng, có thể tạo nên làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, đủ sức nhấn chìm sự nghiệp của một nghệ sĩ.

Ở showbiz hiện tại, những nghệ sĩ sở hữu lực lượng fan đông đảo bậc nhất có thể kể đến là Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.

Trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc có 6 triệu người theo dõi. Mỗi bài đăng đều thu hút lượng lớn khán giả hâm mộ tương tác. Lực lượng khán giả hâm mộ đông đảo đang mang đến lợi thế áp đảo cho Lan Ngọc tại show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Là diễn viên, có giọng hát hạn chế, nghe Lan Ngọc hát có thể thấy giọng mảnh, chua, chênh phô… nhưng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc như Chị đẹp đạp gió, Lan Ngọc vượt qua tất cả những ca sĩ tên tuổi đình đám bậc nhất để liên tục dẫn đầu nhờ bình chọn.

Khán giả đang mang đến sức mạnh và quyền lực cho Lan Ngọc, khiến cô ngay từ khi xuất hiện đã được dự đoán sẽ là nhân vật trụ lại cuối cùng ở gameshow này. Những gì đang thể hiện, Lan Ngọc cũng cho thấy sự nỗ lực, cố gắng phát huy những thế mạnh cá nhân về vũ đạo, kỹ năng trình diễn, sự tỏa sáng khi đứng trên sân khấu.

Sức hút của Ninh Dương Lan Ngọc có thể được lý giải từ nhiều góc độ, trong đó ngoại hình sáng sân khấu, sự lăn xả nhiệt tình ở nhiều lĩnh vực, và “chiến lược” chăm sóc, gần gũi với fan là những yếu tố lớn nhất giúp Lan Ngọc là sao nữ có quyền lực bậc nhất ở showbiz hiện tại.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990 vụt sáng từ bộ phim điện ảnh “Cánh đồng bất tận” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Ngay ở vai diễn đầu tiên, Lan Ngọc đã gây chú ý bởi vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, cô được ví là “ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới, thay thế những đàn chị như Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà.

Sau nhiều năm hoạt động showbiz, Lan Ngọc có sự đầu tư và ngày càng lột xác về hình ảnh. Nữ diễn viên luôn được ngợi khen về khả năng tỏa sáng, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ, sáng sân khấu.

Lan Ngọc có nhiều vai diễn ở các phim doanh thu cao như Cua lại vợ bầu (diễn cùng Trấn Thành), và các vai trong series “Gái già lắm chiêu”. Tuy nhiên, số vai diễn của Lan Ngọc không nhiều, cô đầu tư cho lĩnh vực gameshow, tham gia lăn xả và nhiệt tình ở hàng loạt gameshow giải trí.

Lan Ngọc là thành viên tích cực của các chương trình giải trí ăn khách như: Running Man, 7 nụ cười xuân, Chị em chúng mình, Giọng ải giọng ai, và các game hẹn hò. Là gương mặt ăn khách, có sức hút, đồng thời nhiệt tình, không ngại làm xấu hình ảnh trong các trò chơi giải trí, Lan Ngọc là gương mặt tích cực xuất hiện, được lòng các nhà sản xuất gameshow.

Lan Ngọc sở hữu nhan sắc nổi bật, sự chăm chỉ và nỗ lực khi tham gia gameshow thuộc nhiều lĩnh vực, cô từng đoạt quán quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2015. Ảnh: Facebook nhân vật

Tích cực, không ngại khó, tham gia gameshow chăm chỉ cũng là những ưu điểm giúp Lan Ngọc ghi điểm với fan hâm mộ. Việc tham gia các gameshow giải trí phủ sóng khắp các kênh truyền hình giúp hình ảnh Lan Ngọc đến gần hơn với khán giả, thu hút thêm lượng lớn người theo dõi.

Lan Ngọc cũng là nghệ sĩ chịu khó tương tác, chăm sóc, gần gũi với fan trên trang cá nhân và các hoạt động cộng đồng.

Cộng thêm những mối quan hệ mật thiết với nhiều tên tuổi trong giới showbiz như Trấn Thành, Trường Giang… giúp Lan Ngọc có được vị thế, tầm ảnh hưởng, và cả sức mạnh từ thương hiệu cá nhân, khó ai sánh kịp.

 

 

 

 

BÌNH AN

laodong.vn